Monday, September 6, 2010

[SD] El Camino x Firehouse & [LA] My Studio

[Sunday, August 15th] We wrapped ASR weekend in San Diego by heading over to EL Camino in Little Italy for brunch. Who doesn't love some $1 mimosas, beautiful SoCal weather, and good music on a Sunday afternoon?

Sounds provided by Profile (Irons)

The Mindz Alike duo of DJ Edroc & Julz

Sheryl x Jane x Aplus x Noelle x Cyrus x Jenny Chu x Jenilee x Killuh B

Peter (GPPR) x Sheryl enjoying their brunch. By the way, I love El Camino's brunch menu!

OMG! It was straight up a MCHS reunion with Diana x Laurel x Frank. So great to catch up with long time friends... I can't believe our 10 year reunion is coming up next year. I'm gonna play it by the way so spread the word!

A preview of Slightly Dangerous: Las Vegas...

Its then off to Pacific Beach to visit other friends at Firehouse.
Poppin' bottles of champagne courtesy of Cyrus. Thank you sir!
IMG_1752
Wish I took a picture of the magnificent ocean view...

DJ Aplus x DJ Virus x Killuh B

Destiny x Mikey

We're just getting started!

Time to make our way back to Los Angeles, but before we go lets take a quick picture in front of the ocean. Fun times in San Diego... Definitely a sneak preview of the madness about to come for Slightly Dangerous.

It was straight to Entree Sundays at My Studio in Hollywood for me. The spot was crackin'!!!

Shout out to Aimee (Movement Lifestyle) up in the building!

You know what sparklers mean...

#morebelve
IMG_1760
It was another eventful Sunday in San Diego and Los Angeles.

1 comments:

huynh minh said...

Điều trị hội chứng trào ngược dạ dày thực quảnCác triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản thường gặp là ợ hơi, ợ chua, đau rát họng, cảm thấy có vị chua trong miệng.
trị bệnh trào ngược dạ dày bằng nghệ tươiChữa trị bệnh trào ngược dạ dày bằng các phương pháp đông y là biện pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.
dấu hiệu hiện tượng trào ngược dạ dày thực quảnViệc thường xuyên phải làm việc nhiều, căng thẳng và chịu nhiều áp lực từ cuộc sống sẽ khiến con người dễ căng thẳng, stress.
triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản thường gặpỢ khi ăn quá no, khi vừa uống các loại nước ngọt có gas là những hiện tượng sinh lý hết sức bình thường nhưng nếu không ăn uống bất cứ thứ gì hoặc đang đói mà vẫn ợ thì bạn nên cẩn thận.
Cách chữa hôi miệng tận gốc bằng lá mùi tàuNgoài ra, các bệnh nhân mắc các chứng bệnh sau đây cũng rất dễ dẫn đến hôi miệng đó là: trào ngược dạ dày thực quản, viêm răng, sâu răng, các chứng bệnh lên quan đến đường tiêu hóa, đường hô hấp
điều trị hôi miệng bằng mật ong và quếNgười bị hôi miệng khi nói thường tạo ra những mùi hôi khác nhau, khiến người đối diện thấy khó chịu và ngại tiếp xúc.
Súc miệng bằng nước muối chữa trị hôi miệngHôi miệng tuy không phải là chứng bệnh nguy hiểm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nhưng lại đem đến nhiều tác động xấu về tâm lý.
Củ gừng có tác dụng chữa trị bệnh hôi miệngGừng là loại củ khá quen thuộc trong đời sống người Việt. Không chỉ được dùng để làm gia vị, làm mứt, gừng còn là một vị thuốc đông y có thể chữa trị được nhiều căn bệnh khác nhau
Bí quyết chữa trị hôi miệng bằng dầu dừa tại nhàDầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp khá quen thuộc với mọi chị em phụ nữ.
chữa hôi miệng bằng bài thuốc dân gianNgoài việc giữ vệ sinh răng miệng, bạn cũng có thể chữa hôi miệng đơn giản bằng các bài thuốc dân gian cổ truyền.
Nghệ và nước dừa có thể chữa được hôi miệngMắc các chứng bệnh về răng miệng như sâu răng, nhiễm trùng nướu, viêm chân răng…